Logo

img img img

» Dự án » Dự án sự kiện khác » Tổ chức sự kiện Lễ Kỷ Niệm ngày thành lập công ty/doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện Lễ Kỷ Niệm ngày thành lập công ty/doanh nghiệp

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn. Buổi lễ là dịp tri ân, đánh dấu và ôn lại những kết quả đạt được của công ty trong thời gian vừa qua. Đồng thời, cũng là thời gian mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cùng nhau bước tiếp chặng đường phát triển mới đầy thách thức và thành công hơn trong thời gian tới.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trong quá trình hình thành và phát triển mỗi công ty, tổ chức sẽ có những câu chuyện riêng cho mình. Truyền thông Phan Đăng sẽ kể lại những câu chuyện đó một cách sáng tạo, ấn tượng nhất thông qua kịch bản riêng. Kết hợp với sự chuyên nghiệp trong cách dàn dựng tiết mục nghệ thuật.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-le-ky-niem-thanh-lap-chuyen-nghiep

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Phan Đăng đã và đang là đối tác “Top Of Mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức hiệu quả và trọn vẹn nhiều sự kiện cho các tập đoàn lớn như: Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, hoá chất Á Châu (ACC Group, AIG Group) Tập đoàn Hà Thanh, Tập đoàn Trần Anh, EWI, Hạo Phương, Bộ GD&ĐT, Nippon Konpo, Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel, VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul,… và các hội ngành nghề.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện. Từ nhà bạt, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công rộng rãi. Góp phần giúp Truyền Thông Phan Đăng chủ động về thời gian, chi phí. Và để đáp ứng nhu cầu phục vụ sự kiện đa dạng về quy mô.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-le-ky-niem-thanh-lap-chuyen-nghiep

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít đơn vị tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, virual, video viral, clip thiết kế 3D, TVC,… Sẽ phục vụ sự kiện một cách chu đáo và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-le-ky-niem-thanh-lap-chuyen-nghiep

Sự khác biệt tổ chức sự kiện

Đặc biệt, Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt cho mỗi sự kiện thông qua việc khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác.  Các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện giúp khách hàng truyền thông trên báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội,… từ đó hỗ trợ phát triển thương hiệu của mình. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Đồng thời, kết nối những mối quan hệ mới chất lượng, gia tăng khả năng bán hàng.

Cong-ty-to-chuc-su-kien-le-ky-niem-thanh-lap-chuyen-nghiep

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678