Logo

img img img

» Dự Án » Công Ty Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Truyền Thông Phan Đăng là “công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh” với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các thế mạnh về Tổ chức lễ khai trươngTổ chức lễ khánh thànhTổ chức lễ động thổTổ chức lễ kỷ niệmTổ chức activation.

Với đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Truyền Thông Phan Đăng ngày càng thể hiện sự dày dặn kinh nghiệm trong việc chuẩn bị, tổ chức và lên kế hoạch trọn gói cho khách hàng. Nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối nhất, xứng đáng là công ty tổ chức sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của đối tác.

Đặc biệt, Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt của mỗi sự kiện là: khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác thông qua các sự kiện đang thực hiện. Thiết kế file 3D proposal mô phỏng sự kiện cùng các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện. Giúp khách hàng truyền thông trên báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội,… Nhằm mục đích hỗ trợ phát triển thương hiệu của khách hàng không chỉ ở hiện tại mà cả thời gian sắp tới. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Kết nối những mối quan hệ mới cho đối tác, gia tăng khả năng bán hàng.

 

Truyền thông Phan Đăng xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi đối tác

Với sự tinh tế trong việc nắm bắt nhu cầu và ý nghĩ của khách hàng và lợi thế thực hiện chuyên nghiệp hoạt động tổ chức sự kiệnTrade marketing và activation một cách đồng bộ. Truyền Thông Phan Đăng tự hào đã là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài trong thời gian tới.

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các Công ty tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Lý do chọn Truyền thông Phan Đăng là Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

✅ Uy tín chuyên nghiệp

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Truyền thông Phan Đăng luôn phấn đấu để trở thành một Công ty dẫn đầu thị trường Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, Truyền thông Phan Đăng được đánh giá là đơn vị thực hiện các sự kiện đúng hẹn, Theo dõi sát sao quá trình tổ chức thực hiện chương trình từ khâu tổ chức đến khâu nghiệm thu.

✅ Ý tưởng sáng tạo

Các ấn phẩm từ banner, backrop, photobooth cho tới các trailer, virual, video viral, clip 3D phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện” chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

✅ Nói được – Làm hay hơn nói

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty trẻ trung, đông đảo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giỏi về kỹ năng chuyên môn, Truyền Thông Phan Đăng cam kết sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

✅ Tối ưu chi phí, Thời gian

Truyền Thông Phan Đăng mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Các sự kiện mà Truyền Thông Phan Đăng đã tổ chức

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước, Truyền thông Phan Đăng đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện. Không chỉ tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh mà còn tổ chức nhiều sự kiện thành công ở các khu vực khác như: Tổ chức sự kiện ở Quận 3; Tổ chức sự kiện ở Quận 7; Tổ chức sự kiện ở Thủ Đức.

Ở các Tỉnh lân cận bao gồm Tổ chức sự kiện ở Bình Dương, Tổ chức sự kiện ở Đồng Nai; Tổ chức sự kiện ở Long An; Tổ chức sự kiện ở Tiền Giang; Tổ chức sự kiện ở Kiên Giang Phú Quốc; Tổ chức sự kiện ở Cần Thơ…Riêng hoạt động Activations, công ty chúng tôi đã tổ chức khắp mọi miền tổ quốc.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu quý vị muốn tổ chức sự kiện tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nơi có những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Truyền Thông Phan Đăng. Với sự tinh tế và sự nỗ lực hết mình. Truyền Thông Phan Đăng luôn muốn hoàn thiện doanh nghiệp thành một chiếc chìa khóa vạn năng giúp xây dựng tốt nhất, thành công nhất những chương trình sự kiện, event mỗi ngày một đổi mới theo nhu cầu của thị trường và khách hàng thân yêu.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ để được tư vấn

 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:

  • Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
  • Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
  • Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: phadanco@gmail.com

Website: www.phandang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678