Logo

img img img

» Dự Án » Tổ Chức Lễ Khánh Thành Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Lễ Khánh Thành Chuyên Nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng của các công ty xí nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công trình, khu dân cư mới,… bởi đây chính là dịp để các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong quá trình kinh doanh sắp tới của mình.

Lễ khánh thành nhà máy EWI

hông chỉ mang yếu tố tâm linh mà đây còn là dịp để chủ đầu tư gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc thành công phát đạt tới các cổ đông, nhà thầu, khách hàng trong tương lai.

Lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh

Sau khi nghiệm thu công trình, khu dân cư hay dự án mới, trước khi đưa vào khai thác và sử dụng, CĐT thường tổ chức Lễ khánh thành. Đây là buổi lễ mang tính cộng đồng cao, quy mô và tầm vóc lớn. Thông qua buổi lễ, chủ đầu tư  muốn gửi lời cảm tạ tới thần linh, con người đã giúp đỡ để công trình được hoàn thiện; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp, thịnh vượng cho những đối tác và khách hàng trong thời gian khai thác.

Bên cạnh lễ khởi công và động thổ thì lễ khánh thành cũng không kém phần quan trọng. Bởi tổ chức lễ khánh thành còn là dịp để giới thiệu, quảng bá công trình, dự án đến với các nhà đầu tư, từ đó giúp thu hút đầu tư và khách hàng mới.

Lễ khánh thành nhà máy EWI

Lễ khánh thành nhà máy gạch men Hà Thanh

Kịch bản tổ chức Lễ Khánh Thành

Tổ chức lễ khánh thành giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty: Việc tổ chức một buổi lễ khánh thành thành công sẽ tạo được rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Đây là một trong những cách tốt nhất để truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng tiềm năng.

Sự hoành tráng của buổi lễ sẽ giúp bạn củng cố được các mối quan hệ, tạo lập được các mối quan hệ mới; mở ra cơ hội hợp tác lâu dài.

Tổ chức lễ khánh thành thành công chắc chắn sẽ tạo ra sự ấn tượng; thu hút rất đông khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp; và các sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Video clip: Lễ khánh thành East West Industries Vietnam

Mời bạn xem qua clip tóm tắt các sự kiện mà truyền thông Phan Đăng tổ chức:

Gọi hotline để được tư vấn dịch vụ miễn phí: 0703495678

Quý khách có nhu cầu tổ chức lễ khai trương, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 03 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 495 678

Email: truyenthonghandang@gmail.com

Website: www.tochuclekyniem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678