Logo

img img img

» Dự án » Dự án lễ kỷ niệm thành lập » Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương

Lễ kỷ niệm (celebration) là những dịp để ghi nhớ, hồi tưởng về những sự kiện quan trọng, những cột mốc quan trọng đã xảy ra trong đời người như: sinh nhật, lễ cưới,… còn đối với Công ty thì là lễ thành lập công ty, lễ tuyên dương khen thưởng.

Sự kiện diễn ra

Phan Đăng đã tổ chức thành công sự kiện lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Hạo Phương thành công và đầy ấn tượng. Buổi lễ có sự tham gia đại diện của Các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng cùng ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty đến chia vui và chúc mừng.

Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ Phần Hạo Phương được tổ chức theo chủ đề: “Tinh thông trí tuệ – đột phát công nghệ – vững chắc tương lại” theo sát với tầm nhìn và giá trị cốt lõi của công ty Hạo Phương trong chặng đường 15 năm phát triển, cũng như định hướng mục tiêu cho chặng đường tiếp theo.

Sự kiện được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nền tảng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất trong lĩnh vực sự kiện thông qua các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được đạo diễn, biên tập công phu, ấn tượng. Đặc biệt là sự tham gia của các ca sỹ khách mời nổi tiếng như Đan Trường, Trung Quang.


Trong vòng 15 năm phát triển, công ty Hạo Phương xác định đầu tư vào yếu tố con người là then chốt. Chỉ bằng cách tập trung vào cách làm mới, kỹ thuật mới cụ thể như áp dụng robot, hệ thống công nghệ cao mới có thể giúp Hạo Phương tạo nên sự khác biệt với các công ty khác ngoài thị trường.

Trong quá trình hoạt động, Hạo Phương đặt ra 5 giá trị cốt lõi cho riêng mình, đó chính là: sự chính trực, uy tín, trách nhiệm, sáng tạo và niềm tin. Những giá trị cốt lõi này sẽ định hình hình ảnh, văn hóa, đạo đức công ty và theo suốt hành trình phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần Hạo Phương được thành lập từ năm 2005. Xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng cung cấp thiết bị điện, cung cấp cho khu Công Nghiệp Sóng Thần tại Bình Dương, ban lãnh đạo Hạo Phương đã tự xác định mình ở thế không có gì để mất để lèo lái con thuyền này.

Thực tế đã chứng minh, đến nay công ty đã vượt qua khó khăn thách thức trong công tác quản trị nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, doanh thu tại thời điểm này đã đạt con số 1000 tỷ đồng. Trong đó Hạo Phương đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như đã trở thành nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như IDEC, Fuji Electric, Taiwan Meters, TOGI, Circutor, Takigen, BinMaster, Inovance, Danfoss, Kansai…

Cùng Truyền thông Phan Đăng cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ:


Đài truyên hình HTV và BTV đưa tin về sự kiện: 


Kính chúc Công ty cổ phần Hạo Phương tiếp tục đà phát triển và gặp hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều mục tiêu quan trọng đã đề ra.

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678