Logo

img img img

» Dự án » Dự án lễ kỷ niệm thành lập » Lễ Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập Trần Anh Group – Nơi Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn 

Lễ Kỷ Niệm 13 Năm Thành Lập Trần Anh Group – Nơi Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn 

Thông tin chương trình

Ngày 24/09/2020 tại Khu đô thị Phúc An City giai đoạn 2, ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Truyền Thông Phan Đăng đã tiến hành tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Trần Anh Group. Với sự tham gia của các đối tác, khách hàng và tập thể hơn 800 khách mời tham dự. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp rất quan trọng để các doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hình thành và phát triển. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên vì những nỗ lưc và cống hiến trên chặng đường dài xây dựng tương lai phồn thịnh; cũng như bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng và đối tác của mình.

Hình ảnh: Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Trần Anh – Truyền Thông Phan Đăng tổ chức

Chặng đường 13 năm xây dựng và phát triển thương hiệu

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Với nguồn tài lực vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với nền kinh tế – xã hội; đẳng cấp thương hiệu trên thị trường cũng vì thế mà được khẳng định mạnh mẽ.

Năm 2008, ông Trần Đức Vinh cùng những người bạn đã sáng lập ra Công ty Trần Anh Co.

Từ khi thành lập, Trần Anh Co ngày càng phát triển vững mạnh. Giai đoạn 2009 – 2011, Trần Anh Co.,Ltd bắt tay vào xây dựng dự án khu dân cư nhà ở dành cho công nhân với quy mô 5,5 ha tại huyện Đức Hòa, Long An. 

Từ 2012 – 2013, Công ty tiếp tục mở rộng dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thêm 18 ha.

Hiện nay, Trần Anh Group đang sở hữu các dự án bất động sản căn hộ cao cấp, được cộng đồng cư dân đánh giá cao như: Khu dân cư Mỹ Hạnh – Hoàng Gia; Bảo Ngọc Residence; Khu đô thị Bella Vista; Khu biệt thự cao cấp Bella Villa; Khu đô thị Phúc An City; Dự án Trần Anh Riverside… 

Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ cho ra đời những dự án bất động sản sang trọng, đẳng cấp nhằm mang đến cho cộng đồng một không gian sống lý tưởng, chất lượng. 

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Trần Anh – Truyền Thông Phan Đăng tổ chức

Quá trình chuẩn bị trước sự kiện

Một ngày trước khi sự kiện diễn ra, đội ngũ Truyền Thông Phan Đăng đã chuẩn bị những bước đầu tiên trong quá trình setup sự kiện. Địa điểm tổ chức sự kiện nằm trong khu dân cư Phúc An City, với bãi cỏ rộng, bao bọc quanh những hồ nước xanh biếc tạo nên khung cảnh buổi tiệc thật gần gũi nhưng không kém phần long trọng.

Truyền Thông Phan Đăng đảm nhận tổ chức sự kiện trọn gói cho chương trình lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Trần Anh. Với sự dẫn dắt của MC, sự chuyên nghiệp của Truyền thông Phan Đăng đã mang đến một chương trình vô vàn những cung bậc, cảm xúc khó quên.

Quá trình diễn ra sự kiện

Hoạt động Teambuilding

Chương trình lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Trần Anh bắt đầu từ lúc sáng. Với mở màn là hoạt động Teambuilding; với mong muốn mang đến cho khách mời một tinh thần sảng khoái, năng lượng tích cực cho một ngày ý nghĩa.

Video Clip: Highlight hoạt động Teambuilding Trần Anh Group

Chương trình lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Trần Anh Group

Tiết mục mở màn

Chương trình buổi chiều bắt đầu, khách mời tham dự chương trình sẽ được check-in; dán biểu tượng kỷ niệm 10 năm, chụp ảnh cùng với backdrop chương trình, và tiến vào buổi tiệc. Buổi tiệc được tổ chức ngoài trời và với sự tham gia của 1000 khách mời, Truyền thông Phan Đăng phải đảm bảo hệ thống âm thanh – ánh sáng, hệ thống led, nhân sự chương trình; an ninh của chương trình diễn ra một cách hoàn hảo nhất. 

Sau khi ổn định chỗ ngồi, tiết mục mở màn là múa hoạt cảnh sinh động. Tiết mục tái hiện quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Trần Anh Group trong chặng đường 10 năm qua. Truyền thông Phan Đăng biên đạo tiết mục với ấn phẩm Hiệu ứng Visual Led đầy ấn tượng; cùng với sự kết hợp của các vũ công chuyên nghiệp. 

Video Clip: Tiết mục mở màn- Múa tương tác Led

Lễ bàn giao nhà khu đô thị Phúc An City

Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty Trần Anh tiếp tục với lễ bàn giao nhà dự án Khu đô thị Phúc An City giai đoạn 2. Lễ bàn giao sổ hồng Khu đô thị Phúc An City giai đoạn 1 – lần 1. 

Hình ảnh: Lễ bàn giao nhà khu đô thị Phúc An City

Đặc biệt là lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trần Anh Group và Nam Thịnh Group. 

Hình ảnh: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trần Anh Group và Nam Thịnh Group

Nghi thức kỷ niệm 13 năm thành lập

Tiếp đến là nghi thức cắt bánh kem sinh nhật, đánh dấu chặng đường 13 năm hoạt động. 13 năm vừa qua là chặng đường hoạt động và phát triển đầy tự hào của Trần Anh Group. Nghi thức là sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh, ánh sáng;hiệu ứng sân khấu tạo nên khoảnh khắc Key moment vô cùng đặc biệt và ấn tượng. 

Chương trình tri ân

Buổi lễ là cơ hội để Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến tập thể nhân viên đã đồng hành cùng Trần Anh Group. Nhân viên gắn bó được Ban lãnh đạo trao tặng những kỷ niệm chương vô cùng ý nghĩa

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Trần Anh Group và Nam Thịnh Group

Tiếp đến là phần trao giải cho các hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập tập đoàn. Sự góp mặt của DJ Moon đã khuấy động không khí sau khi chương tình quay số may mắn kết thúc trong tâm thế hứng khởi và vui vẻ của toàn thể khách mời tham dự.

Một số hình ảnh chương trình

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Địa chỉ:
Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuclekyniem.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthongphandang/

Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678