Logo

img img img

» Cẩm nang » Cẩm nang sự kiện khác » Tổ Chức Sự Kiện

Tổ Chức Sự Kiện

Truyền thông Phan Đăng với hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã và đang là đối tác “Top Of Mind” của các tổ chức lớn trong và ngoài nước.

Truyền thông Phan Đăng đã tổ chức thành công và trọn vẹn nhiều sự kiện cho các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Hà Thanh, Tập đoàn Trần Anh, EWI, Hạo Phương, Bộ GD&ĐT, Nippon Konpo, Masakazu, Osakafuji, Vstainless Steel, VTVcab, Dược Phẩm Việt, Motul, Thế Giới Giấy, Goviet, AIH, DaiYu Steel, Paldo, Vinaphone, hoá chất Á Châu (ACC Group, AIG Group) và các hội ngành nghề.

Lợi thế

Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện, nhà bạt, bàn ghế, âm thanh – ánh sáng hiện đại, nhà xưởng thi công rộng rãi,… đã góp phần giúp Truyền Thông Phan Đăng chủ động về thời gian, chi phí để đáp ứng nhu cầu phục vụ sự kiện đa dạng về quy mô, loại hình.

Truyền Thông Phan Đăng là một trong số ít các đơn vị tổ chức sự kiện có được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Các ấn phẩm từ banner, backdrop, photobooth cho tới các trailer, virual, video viral, clip 3D, TVC,… phục vụ sự kiện đều được thể hiện một cách sang trọng và ấn tượng theo từng “câu chuyện”, chủ đề, ý tưởng riêng biệt.

Sự khác biệt

Truyền thông Phan Đăng đã tạo sự khác biệt cho mỗi sự kiện thông qua việc khai thác triệt để giá trị truyền thông cho đối tác. Các ấn phẩm truyền thông của sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện giúp khách hàng truyền thông trên báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội,… từ đó hỗ trợ phát triển thương hiệu của mình. Hiệu ứng truyền thông nhằm chạm đến cảm xúc của khách hàng mục tiêu. Đồng thời, kết nối những mối quan hệ mới chất lượng, gia tăng khả năng bán hàng.

Truyền thông Phan Đăng chuyên tổ chức các sự kiện:

  • Tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn,…
  • Tổ chức lễ khởi công, khai trương, khánh thành
  • Tổ chức lễ ra mắt, nhận diện thương hiệu
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Tổ chức tiệc tân niên, tất niên
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: Hệ thống âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế, màn hình Led,…

Những khoảng khắc đẹp về sự kiện Phan Đăng tổ chức

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước, Truyền Thông Phan Đăng đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý đối tác:

Hotline: 0703.49.5678

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUYỀN THÔNG PHAN ĐĂNG

Trụ sở: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
CN 1: D17, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương
CN 2: 170 Nguyễn Trung Trực, TT Dương Đông, Phú Quốc

Điện thoại: 028 6680 5118 – 0703 49 5678

Email: truyenthongphandang@gmail.com

Website: www.tochuclekyniem.com

>> Xem thêm: Hồ sơ năng lực của Truyền Thông Phan Đăng

Bình luận

Tin tức & sự kiện

Dịch vụ

  • Tổ chức lễ kỷ niệm

  • Tổ chức sự kiện

0703 495 678